Hơn 8 năm nghiên cứu vào bỏ ra biết bao nhiêu công sức, Trần Huy Khoa đã đang thần được “đông trùng hạ thảo” cực phẩm trên các dãy Himalaya thành công tại Việt Nam.

Bài viết liên quan: So sánh đông trùng hạ thảo tự nhiên và với dạng viên nén.

Đông trùng hạ thảo thần dược được trồng ở Việt Nam

Đông trùng hạ thảo loại thuốc cực kỳ quý hiếm chỉ mọc trên các sơn nguyên, núi cao của dãy núi chọc trời Himalaya. Tuy nhiên Trần Huy Khoa đã là một trong những người nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công nhất hiện thời điếm này.

Nhìn rõ được công dụng quá kỳ diệu mà đông trùng hạ thảo mang lại nên dù có bỏ bao công sức tiền của cũng là một điều xứng đáng. Hãy nhớ rằng đông trùng hạ thảo tầm vài năm trước có giá tiền tỷ 1kg, nhờ ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi đông trùng hạ thảo nhân tại mà giá thành giảm xuống đáng kể thích hợp cho những người bình dân cũng có thể sử dụng.

Để thành công với đông trùng hạ thảo mới đầu anh Khoa chia sẽ rất khó khăn khi khí hậu Việt Nam quá nóng so điều kiện cần của ký sinh đông trùng hạ thảo, mà lúc này cơ sở vật chất cũng như điều kiện cũng chưa có nhiều. Không nản chí anh Khoa thuê một căn biệt thự và sát trùng tất cả, cách ly với môi trường bên ngoài và tạo nhiệt độ nhân tạo tự nhiên khá phù hợp với điều kiện của đông trùng hạ thảo.

Tất cả quy trình nuôi trông đều khép kìn với công nghệ cao nên anh đã thành công, điều đáng nói ở đây các sản phẩm đông trùng hạ thảo của anh Khoa đều đạt chất lượng tốt như với các sản phẩm tự nhiên. Giá cả anh đưa ra cho mỗi kg đông trùng cũng hết sức vừa phải thích hợp người sử dụng.

Trồng được nhưng chưa đủ công nghệ để chế tạo đông trùng hạ thảo dạng viên

Vẫn biết Việt Nam chưa có thể bì so với các nước khác nhưng chúng ta hãy cứ tin tưởng rằng 1 ngày nào đó ta cũng có thể sản xuất thành công các sản phẩm như đông trùng hạ thảo Mỹ, viên đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo sẽ có mặt tại Hà Nội ở dạng viên chẳng hạn, có quyền mơ ước cơ mà.

Đông trùng hạ thảo thành công mới tại Việt Nam
Tagged on: